T
thienlong_cuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD ( AB // CD)
Gọi E , F lần lượt trên các cạnh AB , CD sao cho 3.AE = AB ; 3.DF = CD
Gọi M , N lần lượt là trung điểm AD , BC
CMR : MN đi qua trung điểm I của EF
Gọi E , F lần lượt trên các cạnh AB , CD sao cho 3.AE = AB ; 3.DF = CD
Gọi M , N lần lượt là trung điểm AD , BC
CMR : MN đi qua trung điểm I của EF