- 29 Tháng tư 2019
- 180
- 35
- 36
- 18
- TP Hồ Chí Minh
- trường thcs trần quốc toản
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. cho hình thang cân ABCD (AB//CD, AB<CD), vẽ AE vuông góc CD tại E và BF vuông góc CD tại F
a.so sánh tam giác aAED và tam giác BFC
b.chứng minh: DE=CF và AE=BF
2.cho hình thang cân ABCD ( AB//CD, AB<CD )
chứng minh: tam giác DAC = tam giác DBC và tam giác CAB = tam giác DBA
3.cho hình thang cân ABCD có AB//CD và góc A= 50 độ
a. tính A^+D^
b.tính các góc của hình thang
4.cho hình thang cân abcd có AB//CD và A^=2D^
a. tính A^+D^
b.tính các góc của hình thang
a.so sánh tam giác aAED và tam giác BFC
b.chứng minh: DE=CF và AE=BF
2.cho hình thang cân ABCD ( AB//CD, AB<CD )
chứng minh: tam giác DAC = tam giác DBC và tam giác CAB = tam giác DBA
3.cho hình thang cân ABCD có AB//CD và góc A= 50 độ
a. tính A^+D^
b.tính các góc của hình thang
4.cho hình thang cân abcd có AB//CD và A^=2D^
a. tính A^+D^
b.tính các góc của hình thang