Cho hình thang ABCD có O là trung điểm 2 đường chéo AC và BD CMR: ABCD là hình thang cân nếu OA =OB
0983217688 Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2018 32 30 21 Hà Nội THCS Đống Đa 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD có O là trung điểm 2 đường chéo AC và BD CMR: ABCD là hình thang cân nếu OA =OB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD có O là trung điểm 2 đường chéo AC và BD CMR: ABCD là hình thang cân nếu OA =OB
phantrang19012004@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 17 1 21 16 Tháng chín 2018 #2 thế thì nó thành hcn mất rồi bạn ạ
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 16 Tháng chín 2018 #3 ABCD có AB// CD nhỉ!! Vì AB// CD => theo hệ quả của định lí Ta- lét ta có: OA/OC = OB/OD Mà OA = OB => OB =OD => AC = BD => ABCD là hình thang cân phantrang19012004@gmail.com said: thế thì nó thành hcn mất rồi bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải thêm đk là có góc =90 độ nhé! Reactions: besttoanvatlyzxz, 0983217688 and Kaito Kidㅤ
ABCD có AB// CD nhỉ!! Vì AB// CD => theo hệ quả của định lí Ta- lét ta có: OA/OC = OB/OD Mà OA = OB => OB =OD => AC = BD => ABCD là hình thang cân phantrang19012004@gmail.com said: thế thì nó thành hcn mất rồi bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phải thêm đk là có góc =90 độ nhé!