- 10 Tháng tám 2017
- 580
- 1,740
- 229
- 19
- Du học sinh
- Surrey School
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho htc ABCD ( AB // CD , AB < CD ). các đường thẳng AD và BC cắt nhau tại I
a/ CM: tam giác IAB cân
b/ CM: tam giác IBD = tam giác IAC
c/ gọi K là giao điểm AC và BD. CM tam giác KAD = tam giác KBC
a/ CM: tam giác IAB cân
b/ CM: tam giác IBD = tam giác IAC
c/ gọi K là giao điểm AC và BD. CM tam giác KAD = tam giác KBC