- 23 Tháng tư 2018
- 283
- 88
- 61
- 17
- Cà Mau
- THCS Võ Thị Sáu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC (AB < AC). Tia phân giác của góc A cắt cạnh BC ở D. Trên cạnh AC lấy điểm M sao cho AM = AB.
a) Chứng minh tam giác ADB = tam giác ADM
b) Tia MD cắt đường thẳng AB tại K. Chứng minh: AK = AC
c) Chứng minh AD vuông góc với KC
aaaaaaaaaaaaaaaaaGIÚP TỚ VỚI!!!
a) Chứng minh tam giác ADB = tam giác ADM
b) Tia MD cắt đường thẳng AB tại K. Chứng minh: AK = AC
c) Chứng minh AD vuông góc với KC
aaaaaaaaaaaaaaaaaGIÚP TỚ VỚI!!!