I
irislove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
m.n giúp mk với nha
1.Cho Tam giác ABC vuông tại A, các đỉnh A,B thuộc đt y=2, pt cạnh BC: (căn3)x-y+2=0. Tìm tọa độ các đỉnh A,B,C biết bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC bằng Căn 3
1.Cho Tam giác ABC vuông tại A, các đỉnh A,B thuộc đt y=2, pt cạnh BC: (căn3)x-y+2=0. Tìm tọa độ các đỉnh A,B,C biết bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC bằng Căn 3