cho hình vuông ABCD,co A(0,0), M(10,5) la trung điểm BC.tìm toạ độ các đỉnh
G giacatno96 9 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD,co A(0,0), M(10,5) la trung điểm BC.tìm toạ độ các đỉnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD,co A(0,0), M(10,5) la trung điểm BC.tìm toạ độ các đỉnh
H hoangtrongminhduc 15 Tháng chín 2013 #2 Gọi B(x;y) theo đề ra ta có $\vec{AB}.\vec{BM}=0 \ \ and \ AM=\frac{AB}{2}$ giải hệ pt suy ra đc B từ B và trung điểm M suy ra C rồi lấy trung điểm AC suy ra đc D quang trọng là bước giải hệ để tìm ra B thôi
Gọi B(x;y) theo đề ra ta có $\vec{AB}.\vec{BM}=0 \ \ and \ AM=\frac{AB}{2}$ giải hệ pt suy ra đc B từ B và trung điểm M suy ra C rồi lấy trung điểm AC suy ra đc D quang trọng là bước giải hệ để tìm ra B thôi