S
sundays
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.trong mp Oxy cho tam giác ABC vuông tại C VÀ B(1.1) , PT AC LÀ 4X+3Y-32=0. TRÊN TIA BC LẤY M SAO CHO BM.BC=75. TÌM C BIẾT BÁN KÍNH ĐƯỜNG TRÒN NGOAI TIẾP TAM GIÁC AMC =[TEX]\frac{5\sqrt{5}}{2} [/TEX]
2. TRONG MPOXYZ CHO (P):X+Z-3=0 VÀ MP(Q):Y+Z+5=0. A(1,1,-1). VIẾT PT ĐƯỜNG THẲNG D QUA A VÀ VUÔNG GÓC VỚI GIAO TUYẾN CỦA (P) VÀ (Q) ĐỒNG THỜI D CẮT (P) VÀ (Q) LẦN LƯỢT TẠI M, N SAO CHO A LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA M, N.
3. TRONG MP OXYZ CHO M(2,-1,3) , N(0,3,1) VÀ MP(P):3X+Y-Z-2=0. VIẾT PT ĐƯỜNG THẲNG D THUỘC (P) SAO CHO MỌI ĐIỂM TRÊN D LUÔN CÁCH ĐỀU M, N.
2. TRONG MPOXYZ CHO (P):X+Z-3=0 VÀ MP(Q):Y+Z+5=0. A(1,1,-1). VIẾT PT ĐƯỜNG THẲNG D QUA A VÀ VUÔNG GÓC VỚI GIAO TUYẾN CỦA (P) VÀ (Q) ĐỒNG THỜI D CẮT (P) VÀ (Q) LẦN LƯỢT TẠI M, N SAO CHO A LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA M, N.
3. TRONG MP OXYZ CHO M(2,-1,3) , N(0,3,1) VÀ MP(P):3X+Y-Z-2=0. VIẾT PT ĐƯỜNG THẲNG D THUỘC (P) SAO CHO MỌI ĐIỂM TRÊN D LUÔN CÁCH ĐỀU M, N.
Last edited by a moderator: