H 
		
                       
                hanie3
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. cho tam giác ABC có trực tâm H(1;0). C thuộc đường thẳng x+2y=0. Đường tròn đường kính AB là [TEX](x-3)^2[/TEX]+[TEX](y-1)^2[/TEX]=10. Tìm A,B,C.
2.Cho (C): [TEX](x-1)^2[/TEX]+[TEX](y+2)^2[/TEX]=10 và S(0;1). Cho M thuộc (C), N thuộc SM sao cho [TEX]\vec SM \[/TEX] .[TEX]\vec SN \[/TEX] =10. Tìm N
3. Hình thang ABCD có [TEX]\hat A \[/TEX]=[TEX]\hat D \[/TEX]=90 và ngoại tiếp [TEX](x-1)^2[/TEX]+[TEX](y+1)^2[/TEX]=9. Biết BC tiếp xúc (C) tại H(1;2), CD=AB+8 (xB,yB>0). Tìm A,B,C,D.
			
			2.Cho (C): [TEX](x-1)^2[/TEX]+[TEX](y+2)^2[/TEX]=10 và S(0;1). Cho M thuộc (C), N thuộc SM sao cho [TEX]\vec SM \[/TEX] .[TEX]\vec SN \[/TEX] =10. Tìm N
3. Hình thang ABCD có [TEX]\hat A \[/TEX]=[TEX]\hat D \[/TEX]=90 và ngoại tiếp [TEX](x-1)^2[/TEX]+[TEX](y+1)^2[/TEX]=9. Biết BC tiếp xúc (C) tại H(1;2), CD=AB+8 (xB,yB>0). Tìm A,B,C,D.