tìm bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD với A(2;0;0) ,B (0.2.0) ,C(0;0;2) và D(2;2;2)
H hoàng ly Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười một 2017 26 0 1 24 Cao Bằng thpt chuyên cao bằng 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD với A(2;0;0) ,B (0.2.0) ,C(0;0;2) và D(2;2;2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD với A(2;0;0) ,B (0.2.0) ,C(0;0;2) và D(2;2;2)
thienbinhgirl Học sinh gương mẫu Thành viên 24 Tháng một 2014 1,672 277 324 24 Hà Nội VNU-IS 18 Tháng sáu 2018 #2 Gọi tâm I(a; b;c) Tính IA, IB, IC, ID => hệ 3pt: IA=IB; IA=IC; IA=ID => a=b=c= 1