L
lethucsl1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ví dụ 7. [Tham khảo]: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho hình vuông ABCD, trên tia đối của tia BA
và trên cạnh BC lần lượt lấy các điểm E và F sao cho BE=BF , gọi
đường thẳng CE và AF, biết phương trình đường thẳng EF y-5=0 và B(3;4). Tìm tọa độ các đỉnh
của hình vuông ABCD.
Ai Giúp e với ạ
và trên cạnh BC lần lượt lấy các điểm E và F sao cho BE=BF , gọi
đường thẳng CE và AF, biết phương trình đường thẳng EF y-5=0 và B(3;4). Tìm tọa độ các đỉnh
của hình vuông ABCD.
Ai Giúp e với ạ