H
hockemhoibai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho nón có r= 12 cm , 2 phi = 120. (anpha) là mặt phẳng qua 2 đường sinh vuông góc.
xđ và tính s của thiết diện của nón cắt bởi anpha
bài 2: thiết diện qua trục của nón là tam giác vuông cân có cạnh huyền bằng =a căn 2. (anpha) là mặt phẳng qua đỉnh và tạo với đáy của nón 1 góc 60
a) tính S xp, S tp, V , 2 phi
b)tính S thiết diện của nón cắt bởi mp (anpha)
c) tính khoảng cách từ tâm đáy đến (anpha)
xđ và tính s của thiết diện của nón cắt bởi anpha
bài 2: thiết diện qua trục của nón là tam giác vuông cân có cạnh huyền bằng =a căn 2. (anpha) là mặt phẳng qua đỉnh và tạo với đáy của nón 1 góc 60
a) tính S xp, S tp, V , 2 phi
b)tính S thiết diện của nón cắt bởi mp (anpha)
c) tính khoảng cách từ tâm đáy đến (anpha)