T
takitori_c1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 1 hình nón. mặt phẳn bất kì đi qua trục hình nón cát hình nón theo giao tuyến là tam giác cân có đường cao= đáy=a. hình cầu (s1) nội tiếp hình nón (S2) tiếp xúc vs (S1) và đường sinh của hình nón. (S3)tiếp xúc vs (S2) và đường sinh của hình nón.........(Sn)tiếp xúc vs (Sn-1) và đường sinh của hình nón
V1, V2, .........., Vn là thể tích của (S1)....(Sn)
a, Tính
[TEX]\sum\limits_{i = 1}^n {V_i }[/TEX]
b, tính
[TEX]\ {\lim }\limits_{n \to \infty } \sum\limits_{i = 1}^n {V_i }[/TEX]
V1, V2, .........., Vn là thể tích của (S1)....(Sn)
a, Tính
[TEX]\sum\limits_{i = 1}^n {V_i }[/TEX]
b, tính
[TEX]\ {\lim }\limits_{n \to \infty } \sum\limits_{i = 1}^n {V_i }[/TEX]