Hình như thầy Hùng nhầm 1 câu trong đề thi thử số 1

T

trunghieu1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dạo này em mới có thời gian làm thử 1 đề thi của học mãi thì hình như câu 6 đề 1 lý thầy hùng bị nhầm ạ . đến đoạn cuối thầy nói k = +-1 sẽ tìm dc d min nhưng thầy mới thử k = 1 thì là đáp án B , nhưng nếu thử k = -1 thì đáp án sẽ là A , mà A < B nên đáp án phải là A chứ ạ ? mong thầy xem lại
 
H

hocmai.cskh

Chào em, Hocmai.vn rất cảm ơn ý kiến đóng góp của em, ý kiến này sẽ được chuyển đến giáo viên và trong hôm nay sẽ gửi hồi đáp cho em. Chúc em thành công và học tập tốt.
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Cảm ơn em vì đã phản hồi về vấn đề này, đúng là thầy đã có chút nhầm trong việc cho M nằm giữa 2 điểm O và C, vì thực tế khi M nằm trên trung trực sẽ có cả trường hợp M nằm ngoài CO, tức là trường hợp k=-1, M nằm về phía trên của C. Vậy đáp án là A
Mong sẽ nhận được nhiều đóng góp từ em hơn nữa!
 
Top Bottom