hình như số xấu

L

lamtrang0708

hình như đưa về y=(1-m)t^2 -mt+2m-1 cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt dương
=> (1-m)t^2 -mt+2m-1=0 có 2 nghiệm phân biệt dương
delta >0
S>0
P>0
 
V

vodichhocmai

Tìm m để đồ thì hàm số [TEX]y = (1-m)x^4 -mx^2 +2m-1 [/TEX]cắt chục hoành tại 4 điểm phân biẹt

Lần sau tụi bây ghi[TEX] Latex[/TEX] đầy đủ nhé , thì có người mới vào giải chứ

Phương trình hoành độ giao điểm

[TEX] (1-m)x^4 -mx^2 +2m-1=0[/TEX]

[TEX]\leftrightarrow (x-1)(x+1)\[\(m-1\)x^2+2m-1\]=0[/TEX]

Tây đây [TEX]12[/TEX] là phải làm được:)
 
Top Bottom