C
cvn108108
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HÌNH NHƯ LÀ CÂU HỎI TOÁN THI ĐẠI HỌC 2008 THÌ P
Đề bài:
tìm n=? biết
1^2C1n+2^2C2n+......+n^2Cnn=672.
Quy ước viết C1n đọc là C1 của n
viết 1^2 là một mũ hai
THÔNG CẢM NHÉ VÌ KHÔNG BIẾT VIẾT CHO ĐẸP....
Đề bài:
tìm n=? biết
1^2C1n+2^2C2n+......+n^2Cnn=672.
Quy ước viết C1n đọc là C1 của n
viết 1^2 là một mũ hai
THÔNG CẢM NHÉ VÌ KHÔNG BIẾT VIẾT CHO ĐẸP....