- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y,z nguyên dương đôi một nguyên tố cùng nhau thỏa mãn (x - z)(y - z) = z^2
CMR x, y, z là số chính phương
Sau khi biến đổi giả thiết thành 1/x + 1/y = 1/z thì em thấy sai sai, mọi người xem giùm với ạ
CMR x, y, z là số chính phương
Sau khi biến đổi giả thiết thành 1/x + 1/y = 1/z thì em thấy sai sai, mọi người xem giùm với ạ
Last edited: