Hình nè

C

chinhphuc_math

Last edited by a moderator:
C

chinhphuc_math

Đề đúng đó không tin thử vẽ hình ra mà bài này phải vẽ hìng phụ đó
 
B

bidanhyp

trên tia đối của EH lấy điểm F sao cho EH=MF
\Rightarrow [TEX]\Delta EHM = \Delta EFC[/TEX] (c.g.c)mà HM=HA \RightarrowAH=CF
[TEX]\hat{HME}=\hat{EFC}[/TEX] \Rightarrow [TEX]\hat{HAM}=\hat{BCF}=\hat{HMN}[/TEX]
\Rightarrow[TEX]\Delta HAB = \Delta CFB[/TEX] (g.c.g)
BF=BH
màHE =EF
\RightarrowBE vuông góc vớiHE
:D:D:D:D:D:D:D:D:)>-
Lần sau bạn nhớ học cách gõ Latex nha!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom