hình này

N

ngan28

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vẽ đoạn thẳng AD vuông góc AB, (D và C nằm khác phía với đối với AB ). AD = AB . vẽ đoạn thẳng AE vuông góc AC, ( E vÀ B nằm kháci phía đối với AC ). EA = AC biết ED = BC. tính góc BAC ?
giúp mình với cảm ơnnnnn
 
D

dangtiendung1998

cho tam giác ABC vẽ đoạn thẳng AD vuông góc AB, (D và C nằm khác phía với đối với AB ). AD = AB . vẽ đoạn thẳng AE vuông góc AC, ( E vÀ B nằm kháci phía đối với AC ). EA = AC biết ED = BC. tính góc BAC ?
giúp mình với cảm ơnnnnn
có nhầm đề ko đấy bạn@-)@-)@-)@-)@-)
xem lại đề và post lại bài nên nhé:)>-:)>-:)>-
_______________
thanks nhé/:)/:)
 
N

ngan28

không saiiiiiiiiiiiiiiiiiii, lúc đầu tôi cũng tưởng vậy đó, nhưng mà AD thì là nó lên trên í chứ nó không quay xuống dưới đêu, lô lô lô ( tôi vẽ được hỉnh rồi mà bạn )
 
V

vansang02121998

Bài này thì làm sao mà tính, thích vẽ nhiêu thì nhiêu, nó không phụ thuộc vào yếu tố nào cả
 
Top Bottom