Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MN= R đi chuyển trên.....1 dây MN j nữa z?????
đoán E,F sẽ trung với A,BMN= R đi chuyển trên.....
Là sao? Chỉ em đueee....đoán E,F sẽ trung với A,B
Chị nghĩ giúp em với ạ... hình em đuối quá@@Khó vậy sao )) ....
Anh giải chị tiết giúp em đc ko?Chu vi của MIN lớn nhất khi và chỉ khi tam giác MIN là tam giác đều nhé.
p/s: nhớ 6 năm trước hình như anh cũng có làm cái bài này ^^
anh nhớ hình như là 60 độ hay sao ấy vì đây là tam giác đều mà còn cách giải thì anh chịu, anh còn nhớ kết quả cũng là phi thường rồi )Anh giải chị tiết giúp em đc ko?
MIN= 120 độ đúng ko anh?
...hoang mang quá... tại em tính ra 120 nên phân vân.....anh nhớ hình như là 60 độ hay sao ấy vì đây là tam giác đều mà còn cách giải thì anh chịu, anh còn nhớ kết quả cũng là phi thường rồi )
Để em xem đã@@ anh nhớ lại cách giải hộ em với~em cứ thử tính chu vi tam giác đều và chu vi tam giác có một góc 120 độ xem cái nào lớn hơn là hết phần vân à
cho hai loại tam giác cùng diện tích rồi bắt đầu tính chu vi là xong, còn cách giải thì anh quên thật rồi ^^ không thể nhớ được đâuĐể em xem đã@@ anh nhớ lại cách giải hộ em với~