M
manhdn98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình là mình ko vào được boss toan' 9 nên vào đây, các bác quản trị viên giúp zum` chuyển wa boss toán 9. HEHE. Với lại cho hỏi lun. Làm sao vào được boss toán 9 zây. ?
1) Cho góc xAy vuông và 2 điểm B,C lần lượt trên các tia Ax, Ay. Hình vuông MNPQ có các đỉnh M thuộc AB, N thuộc AC, Các đỉnh P,Q thuộc cạnh BC
a)Tính các cạnh của hình vuông MNPQ theo cạnh BC=a và đường cao AH=h của tam giác ABC
b)Cho B và C thay đổi trên các tia Ax và Ay sao cho AB.AC=K^2 với K là 1 hằng số cho trước. Tìm giá trị lớn nhất của diện tích hình vuông MNPQ.
2) Trong tứ giác lồi có độ dài 3 cạnh bằng nhau và bằng a, với a là 1 số dương cho trước. Tím tứ giác có diện tích lớn nhất.
1) Cho góc xAy vuông và 2 điểm B,C lần lượt trên các tia Ax, Ay. Hình vuông MNPQ có các đỉnh M thuộc AB, N thuộc AC, Các đỉnh P,Q thuộc cạnh BC
a)Tính các cạnh của hình vuông MNPQ theo cạnh BC=a và đường cao AH=h của tam giác ABC
b)Cho B và C thay đổi trên các tia Ax và Ay sao cho AB.AC=K^2 với K là 1 hằng số cho trước. Tìm giá trị lớn nhất của diện tích hình vuông MNPQ.
2) Trong tứ giác lồi có độ dài 3 cạnh bằng nhau và bằng a, với a là 1 số dương cho trước. Tím tứ giác có diện tích lớn nhất.