hinh lop 9 kho can pro giai giup

B

babyvip2803

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn (O). Các đường cao BD,CE cắt nhau tại H. Đường thẳng DE cắt BC tại G. Đường thẳng AG cắt đường tròn (O) tại điểm M.
a) chứng minh góc MAB = góc MDG
b) chứng minh M nằm trên đường tròn đường kính AH
 
B

bgddt

cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn (O). Các đường cao BD,CE cắt nhau tại H. Đường thẳng DE cắt BC tại G. Đường thẳng AG cắt đường tròn (O) tại điểm M.
a) chứng minh góc MAB = góc MDG
b) chứng minh M nằm trên đường tròn đường kính AH

Giải
:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
B

bgddt

QUOTE=babyvip2803;2284490]cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn (O). Các đường cao BD,CE cắt nhau tại H. Đường thẳng DE cắt BC tại G. Đường thẳng AG cắt đường tròn (O) tại điểm M.
a) chứng minh góc MAB = góc MDG
b) chứng minh M nằm trên đường tròn đường kính AH[/QUOTE]

Giải
:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]
 
Top Bottom