Toán hình lớp 7

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
22
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
[tex]\small \widehat{C}< \widehat{B}\Rightarrow AB< AC \Rightarrow AB^{2}< AC^{2} \Rightarrow BH^{2}+AH^{2}< HC^{2}+AH^{2} \rightarrow BH^{2}< HC^{2} \Rightarrow BH < HC b/ THEO TÍNH CHẤT HÌNH CHIẾU,\Delta ABH VÀ \Delta AMH CÓ MH< BH\Rightarrow AM< AB\left ( 1 \right ) VÌ N nằm ngoài đường thẳng BC\rightarrow HB< HN TƯƠNG TỰ ,TA ĐƯỢC AB< AN\left ( 2 \right ) TỪ \left ( 1 \right ) VÀ \left ( 2 \right ) \Rightarrow AM< AB < AN[/tex]
b/ THEO TÍNH CHẤT HÌNH CHIẾU,\Delta ABH VÀ \Delta AMH CÓ MH< BH\Rightarrow AM< AB\left ( 1 \right ) VÌ N nằm ngoài đường thẳng BC\rightarrow HB< HN
TƯƠNG TỰ ,TA ĐƯỢC AB< AN\left ( 2 \right )
TỪ \left ( 1 \right ) VÀ \left ( 2 \right )
\Rightarrow AM< AB < AN[/tex]
 
  • Like
Reactions: anh thảo

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
22
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
[tex]\small \widehat{C}< \widehat{B}\Rightarrow AB< AC \Rightarrow AB^{2}< AC^{2} \Rightarrow BH^{2}+AH^{2}< HC^{2}+AH^{2} \rightarrow BH^{2}< HC^{2} \Rightarrow BH < HC b/ THEO TÍNH CHẤT HÌNH CHIẾU,\Delta ABH VÀ \Delta AMH CÓ MH< BH\Rightarrow AM< AB\left ( 1 \right ) VÌ N nằm ngoài đường thẳng BC\rightarrow HB< HN TƯƠNG TỰ ,TA ĐƯỢC AB< AN\left ( 2 \right ) TỪ \left ( 1 \right ) VÀ \left ( 2 \right ) \Rightarrow AM< AB < AN[/tex]
tex]\small \fn_jvn [tex]\small \widehat{C}< \widehat{B}\Rightarrow AB< AC \Rightarrow AB^{2}< AC^{2} \Rightarrow BH^{2}+AH^{2}< HC^{2}+AH^{2} \rightarrow BH^{2}< HC^{2} \Rightarrow BH < HC b/ THEO TÍNH CHẤT HÌNH CHIẾU,\Delta ABH VÀ \Delta AMH CÓ MH< BH\Rightarrow AM< AB\left ( 1 \right ) VÌ N nằm ngoài đường thẳng BC\rightarrow HB< HN TƯƠNG TỰ ,TA ĐƯỢC AB< AN\left ( 2 \right ) TỪ \left ( 1 \right ) VÀ \left ( 2 \right ) \Rightarrow AM< AB < AN[/tex][/tex]
 
Top Bottom