S
sad_why
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho góc xAy khác góc bẹt, Az là tia phân giác của góc xAy, B là điểm cố định trên Ax, C là điểm di động trên Ax, C là điểm di động trên AB. _______________________D___________________Ay. Sao cho Ax= DC. Chứng Minh đường trung trực của CD luôn đi qua 1 điểm cố định khi C và D di động tam giác ABC. AB=AC. M là trung điểm của AB
Vẽ điểm D sao cho B là trung điểm AD
Chứng minh CM=1/2 CD
Vẽ điểm D sao cho B là trung điểm AD
Chứng minh CM=1/2 CD