M
ma_vuong_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho \hat{xOy} nhọn và A∈[TEX]Ox[/TEX] ;[TEX]b[/TEX]∈[TEX]Oy [/TEX].Trên tia đối của tia [TEX]OB [/TEX]lấy [TEX]C[/TEX] sao cho[TEX] OB=OC[/TEX].Trên tia đối của tia [TEX]OA[/TEX] lấy[TEX] D[/TEX] sao cho[TEX] OA=OD[/TEX].Gọi[TEX] E[/TEX] là trung điểm của [TEX]BD[/TEX]. CMR:
a)[TEX]AB[/TEX] song song vơi [TEX]DC[/TEX]
b)trên tia đối của[TEX] EC[/TEX] lấy [TEX]M[/TEX] sao cho [TEX]EC=EM[/TEX].CM ba điểm A,B,C thẳng hàng
c)giả sử [TEX]\hat{DOB} =120^o[/TEX].TínhDAB+DCO
a)[TEX]AB[/TEX] song song vơi [TEX]DC[/TEX]
b)trên tia đối của[TEX] EC[/TEX] lấy [TEX]M[/TEX] sao cho [TEX]EC=EM[/TEX].CM ba điểm A,B,C thẳng hàng
c)giả sử [TEX]\hat{DOB} =120^o[/TEX].TínhDAB+DCO
Last edited by a moderator: