Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có thể tích V , điểm M thuộc cạnh BB', điểm N thuộc cạnh CC' . hỏi thể tivhs tứ diện A'AMN =?
2,cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a. hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với trọng tâm của ta giác ABC. biết khoảng cách giữa 2 đường thẳng AA' và BC bằng [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]. hỏi thể tích V của khối lăng trụ ABC.A'B'C' theo a
2,cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a. hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với trọng tâm của ta giác ABC. biết khoảng cách giữa 2 đường thẳng AA' và BC bằng [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]. hỏi thể tích V của khối lăng trụ ABC.A'B'C' theo a