Toán Hình lăng trụ đứng

hello...hello

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng ba 2018
214
51
51
20
Hà Nội
Tân Bình

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho hình lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có ABCD là hình thoi, AC = 6cm, BD = 8cm, AA' = 5cm. Tính diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng

Em cần gấp, mong mn giúp em ạ.
Bạn tính độ dài cạnh đáy dựa vào nhận xét: Hình thoi là tứ giác có hai đường chéo vuông góc nên tổng bình phương bốn cạnh đáy bằng hai lần tổng bình phương hai đường chéo. Mà ht thì bốn cạnh đáu bằng nhau
Sau đó ráp công thức tính dt xung quanh thôi.
 
Top Bottom