hình lăng trụ đứng

H

hungredbull

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình lăng trụ đứng tam giác ABC.A'B'C' có đáy là tam giác ABC vuông cân tại A và AB=AC=AA'=a. gọi M,N lần lượt là trung điểm cạnh AB và A'C'.chứng minh MN vuông góc với B'C và tính khoảng cách từ M đến mặt phẳng (B'CN)
 
T

truongduong9083

Chào bạn

Gợi ý:
Bài này bạn có thể sử dụng cách đặt hệ trục tọa độ bạn nhé
 
Top Bottom