Mọi người giúp mình giải chi tiết câu này với ạ mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 1 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải chi tiết câu này với ạ mình cảm ơn Attachments 2EAB5CE2-6FCA-4A15-A681-EBD57FE4A7FE.jpeg 14.7 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải chi tiết câu này với ạ mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười một 2019 #2 minhlonbidao said: Mọi người giúp mình giải chi tiết câu này với ạ mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $a$ và $b$ chéo nhau nên luôn tồn tại [tex]\alpha \supset a,\ \beta \supset b[/tex] mà [tex]\alpha //\beta[/tex] Khi đó tồn tại [tex]p\in \alpha ,q\in \beta[/tex] hoặc ngược lại , thỏa mãn yêu cầu đề bài Reactions: Dora_Dora
minhlonbidao said: Mọi người giúp mình giải chi tiết câu này với ạ mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $a$ và $b$ chéo nhau nên luôn tồn tại [tex]\alpha \supset a,\ \beta \supset b[/tex] mà [tex]\alpha //\beta[/tex] Khi đó tồn tại [tex]p\in \alpha ,q\in \beta[/tex] hoặc ngược lại , thỏa mãn yêu cầu đề bài