Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là nửa lục giác đều ABCD với BC=2a,AB=AD=CD=a.Mặt bên SBC là tam giác đều .Gọi O là giao điểm của AC và BD.Cho biết SD vuông góc AC
a, Tính SD
b, a là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song vs SD và AC Xác định thiết diện của hình chóp S.BCD vs mặt phẳng a.Phân biệt 2 trường hợp
c, Tính diện tích của thiết diện theo a và x với BM=x[tex]x\sqrt{3}[/tex] .Định x để diện tích ấy lớn nhất
@Dun-Gtj
@cậu là của tớ??? làm cho hết câu này xem thử hey.
a, Tính SD
b, a là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song vs SD và AC Xác định thiết diện của hình chóp S.BCD vs mặt phẳng a.Phân biệt 2 trường hợp
c, Tính diện tích của thiết diện theo a và x với BM=x[tex]x\sqrt{3}[/tex] .Định x để diện tích ấy lớn nhất
@Dun-Gtj
@cậu là của tớ??? làm cho hết câu này xem thử hey.
Last edited: