Toán 11 Hình không gian

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]AC=a\Rightarrow BD=a\sqrt{3}[/tex] [tex]\Rightarrow S_{ABCD}=...\Rightarrow SO=\frac{V}{S_{ABCD}}=...[/tex]
Từ O kẻ [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex] [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex]
[tex]\Rightarrow tan\angle SHO=\frac{SO}{OH}=...\Rightarrow cos\angle SHO=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
[tex]AC=a\Rightarrow BD=a\sqrt{3}[/tex] [tex]\Rightarrow S_{ABCD}=...\Rightarrow SO=\frac{V}{S_{ABCD}}=...[/tex]
Từ O kẻ [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex] [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex]
[tex]\Rightarrow tan\angle SHO=\frac{SO}{OH}=...\Rightarrow cos\angle SHO=...[/tex]
cho hỏi a/c tính S(ABCD) kiểu gì thế ạ???
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]S=\frac{1}{2}AC.BD[/tex] công thức tính diện tích tứ giác có 2 đường chéo vuông góc
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
[tex]AC=a\Rightarrow BD=a\sqrt{3}[/tex] [tex]\Rightarrow S_{ABCD}=...\Rightarrow SO=\frac{V}{S_{ABCD}}=...[/tex]
Từ O kẻ [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex] [tex]OH\perp AB\Rightarrow OH=\frac{1}{2}.\frac{a\sqrt{3}}{2}=...[/tex]
[tex]\Rightarrow tan\angle SHO=\frac{SO}{OH}=...\Rightarrow cos\angle SHO=...[/tex]
SO. S(ABCD) = V ấy ạ?????
 
Top Bottom