Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và B,AB=Bc=a,AD=2a,SA vuông góc với (ABCD) ,SA=a.Gọi M,N lần lượt là trung điểm của SB,CD.tính cos góc giữa MN và (SAC)
Bài 2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a,cạnh bên SA vuông góc với đáy,[tex]SA=a\sqrt{2}[/tex].Gọi M,N lần lượt là hình chiếu vuông góc của điểm A trên các cạnh SB,SD.Góc giữa (AMN) và SB bằng bao nhiêu?
Bài 2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a,cạnh bên SA vuông góc với đáy,[tex]SA=a\sqrt{2}[/tex].Gọi M,N lần lượt là hình chiếu vuông góc của điểm A trên các cạnh SB,SD.Góc giữa (AMN) và SB bằng bao nhiêu?