Toán 11 Hình không gian

khongcoten2017

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
132
22
86
24

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Cho hình chóp SABCD có đáy là hình bình hành, AD//BC, AD=2BC, O là giao điểm hai đường chéo. Gọi M N lần lượt là trung điểm SA, AD, CD
a)tìm giao tuyến (BCM) và (SAD)
b)tìm giao điểm E=SD Π (BCM)
c)cm MN//(SCD) và CE//(BMN)
ABCD là hbh thiof AD=BC rồi mà AD=2BC là zẹo j thế bạn
fix đề lại đê hehe
 
Top Bottom