Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang cân. AB=2CD=2a. I,J,K là trung điểm của AD, BC, SB.
a)Tìm giao tuyến của (SAB) với (SCD); (IJK) với (SAB).
b)Tìm điểm N là giao của DK và (SIJ)
c)Tính diện tích thiết diện của hình chóp với (IJK) biết SA=SB=SC=SD=2AD=2a
a)Tìm giao tuyến của (SAB) với (SCD); (IJK) với (SAB).
b)Tìm điểm N là giao của DK và (SIJ)
c)Tính diện tích thiết diện của hình chóp với (IJK) biết SA=SB=SC=SD=2AD=2a