Toán 11 Hình không gian

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tứ diện ABCD ,M thuộc AB,N thuộc AC,I nằm trong BCD.Gỉa sử MN ko // với BC.Tìm giao tuyến
a. (MNI) vs (BCD)
b.(MNI) vs (ABD)
c. (MNI) vs (ACD)
2.Cho tứ diện ABCD,I,F lần lượt là td của AD,BC
a.(IBC) vs (JAD)
b.Gọi M thuộc AB,N thuộc AC sao cho MN ko // BC.Tìm giao tuyến (IBC) vs (DMN)
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Mong anh chị ghé qua sửa giúp em ạ
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
a) kéo dài MN cắt BC tại P
=> (MNI) giao (BCD)= IP
b) kéo dài PI cắt BD tại Q
=> (MNI) giao (ABD)= MQ
c) PI cắt DC tại H
=> (MNI) giao (ACD)=NQ
câu 2) a) (BIC) giao (FAD) = IF
B) gọi Q là giao điểm của BI với MD
và P là giao điểm ND với IC => (DMN) giao (BIC)= PQ
 
Top Bottom