Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
a) AD vuông góc với AB (ABCD là hình chữ nhật), AD vuông góc với SM => AD vuông góc với (SAB).
thì ra là trường hải hậu aGiúp mình với mấy ad, câu 20 nha
@superlight
2 câu 20 luôn bn ơiCâu 20 thui b
bạn nói mình mới để ý2 câu 20 luôn bn ơi
bn xem giúp câu d còn lại của mk lun vớibạn nói mình mới để ý
Giúp mình c23 nữa nha... SA=AB=2abạn nói mình mới để ý
câu 23 hình như đề bài sai hay sao ấy nhỉ, (SCD) vuông góc (SBC) thì DM mà vuông góc với SC thì M phải thuộc SC chứ nhỉGiúp mình c23 nữa nha... SA=AB=2a
Có (4/3)a căn 3 b ạcâu 23 hình như đề bài sai hay sao ấy nhỉ, (SCD) vuông góc (SBC) thì DM mà vuông góc với SC thì M phải thuộc SC chứ nhỉ
Có đáp án nào là (4/3)a căn 2 không ^^
(4/3)a căn 2 cơ bạn, có ko ?Có (4/3)a căn 3 b ạ
T cũng thấy kì