Cho hình chóp SABC, SA=3a, SA vg với đáy(ABC). AB=2a, góc ABC =120°. Tính d (A, (SBC))
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 16 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp SABC, SA=3a, SA vg với đáy(ABC). AB=2a, góc ABC =120°. Tính d (A, (SBC)) Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp SABC, SA=3a, SA vg với đáy(ABC). AB=2a, góc ABC =120°. Tính d (A, (SBC))
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 23 Tháng bảy 2018 #2 Phaly said: Cho hình chóp SABC, SA=3a, SA vg với đáy(ABC). AB=2a, góc ABC =120°. Tính d (A, (SBC)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi H là hình chiếu của A lên BC K là hình chiếu của A trên SH =>AK=d(A;(SBC)) AH=AB.sin60=a căn 3;SA=3a =>AK=3a/2
Phaly said: Cho hình chóp SABC, SA=3a, SA vg với đáy(ABC). AB=2a, góc ABC =120°. Tính d (A, (SBC)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi H là hình chiếu của A lên BC K là hình chiếu của A trên SH =>AK=d(A;(SBC)) AH=AB.sin60=a căn 3;SA=3a =>AK=3a/2