- 31 Tháng ba 2017
- 131
- 54
- 69
- 24
- Thanh Hóa
- thpt lương đắc bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện ABCD, M trong tứ diện.tex]A'=AM\cap (BCD), B'=BM\cap (ACD), C'=CM\cap (ABD), D'=DM\cap (ABC)[/tex]
chứng minh [tex]\frac{A'M}{A'A}+\frac{B'M}{B'B}+\frac{C'M}{C'C}+\frac{D'M}{D'D}=1[/tex]
chứng minh [tex]\frac{A'M}{A'A}+\frac{B'M}{B'B}+\frac{C'M}{C'C}+\frac{D'M}{D'D}=1[/tex]