[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' đáy là hình thoi cạnh a . BAD = 60 độ .
Chân đường cao hạ từ đỉnh B' xuống vuông góc với mặt phẳng ABCD trùng với giao điểm O của AC và BD
B'B = a
a, Tiinhs góc giữa cạnh bên và đáy
b , Tính B'O
c , Tính diện tích xung quanh của hình hộp
p/s : E hỏi câu c thôi ạ
2, cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' đáy là hình thoi cạnh a .
BAD = 60 độ .
A'A = A'B= A'D
Cạnh bên hợp với đáy một góc 60 độ .
a, Tính chiều cao của hình hộp.
b, Tính diện tích các mặt ACC'A' và BDD'B'
3,
2. [tex]Sin^{2}[/tex] x . ( 4. [tex]Sin^{4}[/tex] x -1 ) = Cos 2x ( 7. [tex]Cos^{2}[/tex] 2x + 3. Cos2x -4 )
Chân đường cao hạ từ đỉnh B' xuống vuông góc với mặt phẳng ABCD trùng với giao điểm O của AC và BD
B'B = a
a, Tiinhs góc giữa cạnh bên và đáy
b , Tính B'O
c , Tính diện tích xung quanh của hình hộp
p/s : E hỏi câu c thôi ạ
2, cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' đáy là hình thoi cạnh a .
BAD = 60 độ .
A'A = A'B= A'D
Cạnh bên hợp với đáy một góc 60 độ .
a, Tính chiều cao của hình hộp.
b, Tính diện tích các mặt ACC'A' và BDD'B'
3,
2. [tex]Sin^{2}[/tex] x . ( 4. [tex]Sin^{4}[/tex] x -1 ) = Cos 2x ( 7. [tex]Cos^{2}[/tex] 2x + 3. Cos2x -4 )
Last edited: