Toán Hình không gian

Tiêu Hàn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2017
76
9
11
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P): 4x - 6y + 8z + 5 = 0. Mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) song song với mặt phẳng (P) và cắt trục Ox, Oy, Oz lần lượt tại A, B, C sao cho thể tích tứ diện OABC bằng [tex]\frac{3}{2}[/tex] . Phương trình của mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) là
A. 2x - 3y + 4z + 6 = 0 hoặc 2x - 3y + 4z - 6 = 0

B. 2x - 3y + 4z - 5 = 0 hoặc 2x - 3y + 4z + 5 = 0

C. 2x - 3y + 4z - 3 = 0 hoặc 2x - 3y + 4z + 3 = 0

D. 4x - 6y + 8z + 3 = 0 hoặc 4x - 6y + 8z - 3 = 0
 
Top Bottom