I
isnt000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp SABCD có ABCD là hcn tâm O, AB= a,AD=acăn3,SO vuông góc với mp (ABCD) và SB = acăn2
a/tính thể tích khối chóp S.ABCD?
b/ Gọi M là trung điểm của SA, mặt phẳng (BMC) cắt SD tại N. Tứ giác BCNM là hình gì?
c/ Tínhtỉ lệ thể tích của haikhối chóp S.BCNM và S.ABCD
giúp m vs
a/tính thể tích khối chóp S.ABCD?
b/ Gọi M là trung điểm của SA, mặt phẳng (BMC) cắt SD tại N. Tứ giác BCNM là hình gì?
c/ Tínhtỉ lệ thể tích của haikhối chóp S.BCNM và S.ABCD
giúp m vs