V
vuonghao.hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác đều cạnh a.Hình chiêud vuông góc của S trên mặt phẳng (ABC) là điểmH thuộc cạnh AB sao cho HA=2 HB.Góc giữa đt SC và mặt phẳng (ABC) là 6 độ .Tính V hình chóp
Giải
Minh gọi H là điểm vuông góc xuống
SA^2 =SH^2 +AH^2
SC^2=SH^2+CH^2
\Rightarrow HC =AH
ko biết mình tính HC như thế sao lại sai
Giải
Minh gọi H là điểm vuông góc xuống
SA^2 =SH^2 +AH^2
SC^2=SH^2+CH^2
\Rightarrow HC =AH
ko biết mình tính HC như thế sao lại sai