A
anhemilye
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với trục Oxyx cho 3 đường thẳng (d1)x=t; y=4-t; z=-1+2t
(d2)x/1=y-2/-3=z/-3
(d3)x+1/5=y-1/2=z+1/1.
Viết pt đường thẳng (d) biết (d) cắt 3 đường thẳng (d1),(d2),(d3) lần lượt tại các điểm A,B,C sao cho AB=BC
(d2)x/1=y-2/-3=z/-3
(d3)x+1/5=y-1/2=z+1/1.
Viết pt đường thẳng (d) biết (d) cắt 3 đường thẳng (d1),(d2),(d3) lần lượt tại các điểm A,B,C sao cho AB=BC