hình không gian

L

lovelyangle96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hỏi bài này có phải cho thiếu dữ kiện k hay vì đây là bài tập khó:
Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều tam giác SBC có đường cao SH=h và ̣[TEX](SBC)\bot(ABC)[/TEX]. cho biết SB hợp với mặt( ̣ABC )một góc 30 độ. tính thể tích hình chóp SABC
ĐS:[TEX]V=\frac{4h^3sqrt3}{9}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

linkinpark_lp

Cho hỏi bài này có phải cho thiếu dữ kiện k hay vì đây là bài tập khó:
Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều tam giác SBC có đường cao SH=h và ̣[TEX](SBC)\bot(ABC)[/TEX]. cho biết SB hợp với mặt( ̣ABC )một góc 30 độ. tính thể tích hình chóp SABC
ĐS:[TEX]V=\frac{4h^3sqrt3}{9}[/TEX]
Đề có lẽ là thiếu dữ kiện rồi............................................................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom