T
takyagen_san
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Hình hộp ABCD.A'B'C'D' có các cạnh AB=AD=AA'=a
các góc BAA' = góc DAA' = góc BAD = 60o . Tính V ABCD.A'B'C'D' và d(AB',A'C)
2)
cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' . tam giác ABC vuông cân tại A.
BC=2a , AA' vuông góc mặt phẳng (ABC) . góc giữa mặt phẳng (ABC) và (BB'C) = 60o
tính V ABC.A'B'C'
3)
hình lăng trụ ABC.A'B'C' có AB=AC=4a , góc BAC = 120o.
hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. góc giữa cạnh bên và đáy = 80o . tính theo a V ABC.A'B'C' và d(AA',BC)
Bài 3. Ngày 06/09/2012
các góc BAA' = góc DAA' = góc BAD = 60o . Tính V ABCD.A'B'C'D' và d(AB',A'C)
2)
cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' . tam giác ABC vuông cân tại A.
BC=2a , AA' vuông góc mặt phẳng (ABC) . góc giữa mặt phẳng (ABC) và (BB'C) = 60o
tính V ABC.A'B'C'
3)
hình lăng trụ ABC.A'B'C' có AB=AC=4a , góc BAC = 120o.
hình chiếu vuông góc của A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. góc giữa cạnh bên và đáy = 80o . tính theo a V ABC.A'B'C' và d(AA',BC)
Bài 3. Ngày 06/09/2012
Last edited by a moderator: