M
meomeo_f94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành tâm O. AC=a, BD=b, Tam giác SBD đều. (P) thay đổi song song với (SBD) cắt đoạn AC tại I (I khác A,C)
a) Xác định thiết diện (P) cắt hình chóp
b) Tính diện tích thiết diện theo a,b,x (x=AI)
Bài 4. Ngày 12/09/2012
a) Xác định thiết diện (P) cắt hình chóp
b) Tính diện tích thiết diện theo a,b,x (x=AI)
Bài 4. Ngày 12/09/2012
Last edited by a moderator: