- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp SABCD ,ABCD là hình thang,AB=2CD.Gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC,SC và G là trọng tâm tam giác SBC,O là giao điểm AC,BD.
a. Tìm giao tuyến (OBG) vs (SCD) . CM: OG//(SCD)
2.Cho tứ diện ABCD,M,N lần lượt là trung điểm của BC,CD và E là điểm trân cạnh AD sao cho AE/AD =2/3.
a. (AMN) vs (ABD)
b.K = ME vs (ABN)
c. P là trung điểm AB. Cm DM //(CEP)
3.Cho hình chóp SABCD là hbh tâm O .E là trung điểm SB,F là trọng tâm BCD
a.(SBC) vs (SAD)
b. K =(DEF) vs BC. I =DE vs (SAC)
c. SD//(OEC) và SC//(DEF)
d. AI cắt SC = I.Cm: BC//(EOJ) => thiết diện (EOJ) vs SABCD
a. Tìm giao tuyến (OBG) vs (SCD) . CM: OG//(SCD)
2.Cho tứ diện ABCD,M,N lần lượt là trung điểm của BC,CD và E là điểm trân cạnh AD sao cho AE/AD =2/3.
a. (AMN) vs (ABD)
b.K = ME vs (ABN)
c. P là trung điểm AB. Cm DM //(CEP)
3.Cho hình chóp SABCD là hbh tâm O .E là trung điểm SB,F là trọng tâm BCD
a.(SBC) vs (SAD)
b. K =(DEF) vs BC. I =DE vs (SAC)
c. SD//(OEC) và SC//(DEF)
d. AI cắt SC = I.Cm: BC//(EOJ) => thiết diện (EOJ) vs SABCD