Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tứ diện S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, SA vuông góc với đáy, SA=[tex]a\sqrt{3}[/tex], AB=a. Gọi AM là đường cao của tam giác SAB, N là điểm thuộc cạnh SC. Tính khoảng cách từ M đến (SAC)
2) Cho tứ diện S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, SA vuông góc với cạnh đáy, SA=[tex]\frac{3a}{2}[/tex]. Gọi I là trung điểm cạnh BC. Tính khoảng cách từ I đến (SAB)
2) Cho tứ diện S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, SA vuông góc với cạnh đáy, SA=[tex]\frac{3a}{2}[/tex]. Gọi I là trung điểm cạnh BC. Tính khoảng cách từ I đến (SAB)