Hình không gian lớp 11

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2) Cho tứ diện ABCD. Gọi điểm I, J lần lượt là trọng tâm của tam giác ABC, tam giác DBC. M là trung điểm AD. Tìm thiết diện tạo bởi (MJI) và tứ diện
3) Cho tứ diện ABCD. Điểm I nằm trên BD và ở ngoài BD sao cho ID = 3IB. Gọi M, N là hai điểm thuộc cạnh AD, DC sao cho 2MA = MD và 2ND = NC
a) Tìm giao tuyến PQ của (IMN) và (ABC)
b) Xác định thiết diện tạo bởi (IMN) với tứ diện
c) Chứng minh MN, PQ, AC đồng quy
 

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
22
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
2) Cho tứ diện ABCD. Gọi điểm I, J lần lượt là trọng tâm của tam giác ABC, tam giác DBC. M là trung điểm AD. Tìm thiết diện tạo bởi (MJI) và tứ diện
3) Cho tứ diện ABCD. Điểm I nằm trên BD và ở ngoài BD sao cho ID = 3IB. Gọi M, N là hai điểm thuộc cạnh AD, DC sao cho 2MA = MD và 2ND = NC
a) Tìm giao tuyến PQ của (IMN) và (ABC)
b) Xác định thiết diện tạo bởi (IMN) với tứ diện
c) Chứng minh MN, PQ, AC đồng quy
năm sau mk hc tới giải hộ cho
 
Top Bottom