hình không gian.help me

T

tieuvan95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chóp SABCD. SBC và ABC là các tam giác đều cạnh a. ((SBC);(ABC))=60. tính khoảng cách từ B đến mặt (sAC)
BÀI 2
cho chóp SABCD đáy hình thang vuông tại A và B. AD=2a, AB=BC=a. 2 mặt (SAC)và (SBD) đều vuông góc với đáy ((SAB);(ABCD))=60. tính thể tích của khối chóp SABCD và khoảng cách từ SB đến CD
 
G

girlbuon10594

Ở đây có các dạng bài này nè bạn, hướng dẫn cả cách giải bài 1 rồi đó (trang 6 ấy)

ĐÂY

Chúc học tốt.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom